SHA Toàn Cầu

Menu

Tầm Nhìn Công Ty

Giá Trị Cốt Lõi


Sử dụng nền tảng ứng dụng cho vay P2P Lending trên di động và hệ thống kinh doanh SEO & Affiliate Marketing tổng thể để tạo ra sản phẩm “Cho vay trên điện thoại” kết nối và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng theo cơ chế 3 WIN:
 1. Vay tiền mặt dễ hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn cho người vay.
 2. Đầu tư và tiết kiệm nhiều hơn, minh bạch hơn, đảm bảo hơn cho nhà đầu tư và đối tác
 3. Kết nối nhiều hơn, giúp đỡ nhiều hơn, thành viên nhiều hơn, doanh thu quảng cáo bùng nổ cho công ty và đối tác.

TẦM NHÌN

SHA đặt mục tiêu đến năm 2021 nền tảng trên điện thoại thông minh sẽ kết nối và giúp đỡ về mặt tiết kiệm chi phí trong cho vay và đầu tư cho tất cả những người trung thực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cụ thể, SHA sẽ giúp đỡ 60% số người thu nhập thấp (30 triệu người) có thể vay tiền ở bất cứ đâu trong 10 phút với lãi và phí thấp nhất thị trường, mọi người có thể đầu tư và tiết kiệm dễ dàng, linh hoạt, minh bạch, đảm bảo với lãi suất ổn định và cao hơn thị trường, doanh thu quảng cáo, dịch vụ của SHA – SHB cùng các đối tác chiến lược khác sẽ đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay ngang hàng.
SHA đặt mục tiêu đến năm 2026 sẽ không còn gia đình Việt nào phải đi vay tiền của tín dụng đen.

SỨ MỆNH

Trọng tâm là khách hàng
 • SHA luôn lắng nghe, thấu hiểu và thực hiện mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
 • SHA luôn nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại để thực hiện cam kết phục vụ khách hàng theo tiêu chí dịch vụ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều hơn, quản lý minh bạch hơn, tài chính đảm bảo hơn.

 • Lợi ích của cổ đông và đối tác
 • SHA luôn cam kết bảo toàn và gia tăng giá trị ngân hàng, phát triển an toàn bền vững, đem lại lợi ích tối đa cho các cổ đông trên tinh thần 3 win.
 • SHA sẽ không ngừng tăng trưởng, đáp ứng sự kỳ vọng của các cổ đông và các nhà đầu tư vì một SHA thịnh vượng.
 • SHA luôn tạo môi trường làm việc và hợp tác thân thiện, lành mạnh, các bên đều có lợi và thấu hiểu lẫn nhau để SHA,  SHB và các đối tác chiến lược khác như Viettel, Vietnam post luôn đồng hành đi trên một con đường-hướng tới lợi ích chung của khách hàng là chính.

Chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên
 • Coi trọng việc đào tạo, phát triển trình độ của mỗi nhân viên, ngược lại mỗi thành viên cần phải nhận thức rõ khả năng và trách nhiệm của mình với SHA, để Tập đoàn SHA trở thành một tập thể phát triển vững mạnh và đoàn kết.
 • Mọi thành viên trong đại gia đình SHA đều kiên trì theo tư tưởng “toàn dân kháng chiến” mỗi người cố gắng một chút tạo thành sức mạnh to lớn mang tên SHA giúp đỡ cộng đồng vì một mục tiêu “không còn gia đình nào phải vay tiền tín dụng đen trên lãnh thổ Việt Nam”.
 • Kiên trì theo văn hóa tuyển dụng trọn đời : Nhân viên có thể rời khỏi SHA, SHA không bao giờ bỏ rơi nhân viên.
Liêm chính và minh bạch
 • SHA luôn tạo một môi trường làm việc  trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp cho mọi nhân viên. Đặc biệt, Tập Đoàn SHA đảm bảo mức thu nhập luôn ổn định cho tất cả các Nhân viên SHA – Thành viên gia đình SHA.
 • SHA luôn chú trọng tới tính minh bạch trong kinh doanh và đánh giá năng lực nhân viên, trung thực trong tất cả mọi hoạt động trên toàn hệ thống.
 • Luôn Luôn học hỏi để nâng cao năng lực quản trị điều hành, công tác quản trị rủi ro, kiểm toán kiểm soát nội bộ.
Không ngừng đổi mới
 • SHA luôn luôn học hỏi, xây dựng và phát huy chiến lược kinh doanh mang tính cạnh tranh cao, tạo ra sự khác biệt, không ngừng lắng nghe,cải tiến, đổi mới và phát triển hệ thống kinh doanh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để thỏa mãn cam kết dịch vụ nhanh hơn, tiết kiệm hơn, minh bạch hơn, đảm bảo hơn cho khách hàng và đối tác.
Giá trị thương hiệu
 • Thương hiệu và cộng đồng thành viên chính là tài sản lớn nhất của tập đoàn SHA – SHB và đối tác, đồng thời là niềm tin cũng như niềm tự hào cho toàn thể nhân viên – Thành viên trong đại gia đình SHA.

Share This:

Post Tags:

Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu

Liên kết với các ngân hàng vì mục tiêu chung tay tiêu diệt tín dụng đen. Tải ngày APP " SHA VAY " để vay tiền trên điện thoại trong vòng 10 phút lãi xuất thấp nhất thị trường.

No Comment to " Tầm Nhìn Công Ty "

 • Link tải ứng dụng phần mềm Vay Tiền trên CH PLay : " SHA VAY "
 • Link tải ứng dụng phần mềm Vay Tiền trên App Store : " SHA VAY"
 • Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm " SHA VAY "