SHA Toàn Cầu

Menu

Đối Tác Chiến Lược

Hiện SHA đang hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) làm đối tác đảm bảo cho các khoản đầu tư và khoản vay, nhờ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của SHA.
Hơn thế nữa, SHA còn hợp tác với Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel làm đối tác trung gian, có nhiệm vụ chuyển tiền tới tận nơi khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

1. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

77 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
Số điện thoại: 043 942 3388;
Số Fax: 043 941 0944;
Website: shb.com.vn

Lĩnh vực hoạt động

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và số 1764/QÐ-NHNN ngày 11/9/2006. Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

2. Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel

Thông tin liên hệ

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VIETTEL
Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: (+84.4) 62880001 – Fax: (+84.4) 62660446
Website:www.vietteltelecom.vn
Các số điện thoại hỗ trợ
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18008000 (miễn phí)
Mua hàng và đăng ký dịch vụ: 18008168 (miễn phí)
Lĩnh vực hoạt động
BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất, dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Khách hàng có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại ưu đãi lớn vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, một cách an toàn tuyệt đối.
BankPlus tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của ngân hàng. Dịch vụ có thể liên kết cùng lúc nhiều loại thẻ/ tài khoản để sử dụng – không hạn chế đối tượng khách hàng sử dụng, khách hàng có hoặc không có tài khoản đều có thể dùng được.

Share This:

Post Tags:

Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu

Liên kết với các ngân hàng vì mục tiêu chung tay tiêu diệt tín dụng đen. Tải ngày APP " SHA VAY " để vay tiền trên điện thoại trong vòng 10 phút lãi xuất thấp nhất thị trường.

No Comment to " Đối Tác Chiến Lược "

  • Link tải ứng dụng phần mềm Vay Tiền trên CH PLay : " SHA VAY "
  • Link tải ứng dụng phần mềm Vay Tiền trên App Store : " SHA VAY"
  • Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm " SHA VAY "