SHA Toàn Cầu

Menu

Giới Thiệu


Tập Đoàn SHA Việt Nam là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực cho vay và đầu tư tài chính online, chủ yếu dành cho cá nhân. Tập đoàn SHA hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng ( Peer-to-peer lending) đã và đang phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới – được coi là Uber, Grab của ngành ngân hàng hay phát minh về tài chính, cùng với sự hỗ trợ của các đối tác tin cậy và uy tín trên thị trường Việt Nam như Ngân hàng TPCP Sài Gòn – Hà Nội ( SHB ) làm đối tác đảm bảo và BankPlus Viettel thuộc Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam làm đối tác trung gian có nhiệm vụ chuyển tiền nhanh và an toàn cho khách hàng.

Nhờ đó, SHA-SHB và một số đối tác khác hợp tác với nhau dựa trên tiêu chí 3 bên cùng có lợi ( 3 win ) so với các mô hình truyền thống khác như Ngân hàng, tài chính , quỹ …
  1. Vay tiền dễ hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn
  2. Đầu tư và tiết kiệm nhiều hơn, minh bạch hơn, đảm bảo hơn.
  3. Kết nối nhiều hơn, giúp đỡ nhiều hơn, thành viên nhiều hơn, doanh thu từ quảng cáo bùng nổ.
Bám sát tiêu chí trên, SHA và các đối tác mong muốn phát triển thị trường cho vay online hay cho vay trên điện thoại rộng kháp cả nước và sánh ngang với các tập đoàn tài chính lớn trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt cùng nhau hoàn thành mục tiêu kết nối và giúp đỡ 60% số dân có thu nhập thấp ở Việt Nam có giảm thiểu chi phí vay, tiêt kiệm nhiều hơn, qua đó giúp mọi người sớm ổn định cuộc sống trong tương lai.
Với đối tác đáng tin cậy là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo ngày 13/11/1993. Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Tập đoàn SHA hoạt động dựa theo mô hình cho vay ngang hàng (Peer to peer lending). Một mô hình kinh doanh sử dụng các dịch vụ online để kết nối nhà đầu tư với cá nhân hay doanh nghiệp muốn vay. Theo bộ phận  nghiên cứu của tập đoàn tài chính, ngân hàng Morgan Stantley- Mỹ cho rằng: Trong tương lai không xa, chắc chắn mô hình cho vay P2P sẽ trở thành xu hướng phát triển rộng khắp thị trường trên thế giới.
Kể từ khi mô hình cho vay ngang hàng ra đời, mọi người được cung cấp các dịch vụ cho vay trực tuyến với chi phí dịch vụ thấp hơn so với chi phí dịch vụ cho vay tín chấp theo kiểu truyền thống, vì chi phí hoạt động công ty cho vay P2P thấp. Nhờ đó, nhà đầu tư (người cho vay) sẽ thu được lợi nhuận cao hơn so với gửi tiết kiệm hay đầu tư vào bất cứ  một sản phẩm nào khác của ngân hàng. Trong khi đó, người vay lại được hưởng lãi suất thấp hơn (cho dù công ty cho vay ngang hàng đã khấu trừ chi phí xây dựng hệ thống kết nối và đánh giá tín nhiệm online.)
Trên thế giới, kể từ khi công ty đầu tiên áp dụng mô hình cho vay ngang hàng được coi là phát minh tài chính, ngân hàng này là Zopa ở Anh vào năm 2005, đến năm 2015 doanh số huy động của p2p lending trên toàn thế giới  đã là 25000 tỷ USD trong tổng 34440 tỷ USD của toàn ngành công nghiệp crowfunding industry trong đó North America $17.2B, Asia $10.54B, Europe $6.48B, Oceania $68.6M, South America $85.74M, Africa $24.16M.
Bằng việc học hỏi và nghiên cứu kỹ lưỡng những mô hình cho vay P2P trên thế giới đã thành công, Tập đoàn SHA đã tạo nên một nền tảng hoạt động cho vay tiền mặt trên điện thoại với các đặc tính vượt trội như:
  1. Vay mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh – bạn đã có thể vay tiền.
  2. Hoàn thiện hồ sơ trong vòng 10 phút.
  3. Duyệt hồ sơ và chuyển tiền chỉ từ 10-30 phút.
  4. Lãi và phí thấp nhất thị trường (Thấp hơn cả ngân hàng truyền thống)
Kết hợp với nhu cầu đầu tư và cho vay tại thị trường Việt Nam đang phát triển nhộn nhịp, SHA sẽ sử dụng và phát huy khả năng vốn có của mình cùng những đối tác tin cập để hoàn thành mục tiêu  giúp đỡ không còn người trung thực nào phải đi vay tín dụng đen trên toàn quốc”.

Share This:

Post Tags:

Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu

Liên kết với các ngân hàng vì mục tiêu chung tay tiêu diệt tín dụng đen. Tải ngày APP " SHA VAY " để vay tiền trên điện thoại trong vòng 10 phút lãi xuất thấp nhất thị trường.

No Comment to " Giới Thiệu "

  • Link tải ứng dụng phần mềm Vay Tiền trên CH PLay : " SHA VAY "
  • Link tải ứng dụng phần mềm Vay Tiền trên App Store : " SHA VAY"
  • Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm " SHA VAY "